Tổng hợp mẫu túi cà phê đẹp nhất

Spread the love

Nhiều khách hàng của chúng tôi có hỏi về nơi thiết kế và in túi cà phê đẹp ở đâu. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ và review công ty thiết kế túi cà phê đẹp nhất hiện nay.

Công ty TNHH Thiết Kế Thiên An là đơn vị chuyên in ấn và tạo ra các mẫu túi cà phê đẹp mắt, sáng tạo bậc nhất. Đội ngũ thiết kế và tạo mẫu gồm các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Chúng tôi đã có lần xin được một số mẫu thiết kế của họ và xin phép chia sẻ tới các bạn đọc.

Sử dụng phần mềm AI kết hợp với PS để tạo dựng hình ảnh. Trong đó, phần mềm thiết kế đồ họa Ai có nhiệm vụ chính trong việc tạo file dạng phẳng. Sau đó, sử dụng PS để dựng lên bản 3D.

READ  Tách cà phê lúc 9:45pm at U.S

Tất cả các chi tiết thiết kế lẫn màu sắc, đều được lên maket chi tiết. Đảm bảo nội dung in và phần tử in rõ nét, không bị vỡ hay lệch màu. Đem đến sự đồng nhất từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm.

Trong một lần phỏng vấn, trưởng phòng thiết kế có chia sẻ với tôi rằng: Công ty Thiên An đang sản xuất túi cà phê giấy, phục vụ mục đích xuất khẩu.

Túi cà phê in trên giấy kraft – theo như Anh Long trưởng phòng sản xuất tiết lộ “Túi cà phê giấy hiện đang được rất nhiều đơn vị, công ty quan tâm. Bởi chất giấy gần gũi với môi trường, thêm vào đó thị trường châu Âu chấp thuận sản phẩm này”.

READ  [TỔNG HỢP] 10 Quán Cafe Trứng Hà Nội Ngon “Nức Tiếng” Xứ Hà Thành

Các mẫu thiết kế của công ty Thiên An luôn cho thấy sự nhẹ nhàng, nhưng không kém phần tinh tế, đơn giản nhưng không nhàm chán. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy sự sáng tạo, cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Theo quan điểm cá nhân của tôi, bao bì cực kì quan trọng trong bất cứ lĩnh vực nào, ngay cả cà phê cũng vậy. Để bán được nhiều sản phẩm, tạo sự uy tín cũng như thương hiệu đến với khách hàng, chúng ta cần có bao bì đủ đẹp và chất lượng để chinh phục thị trường.

READ  ESPRESSO SỮA - UỐNG NÓNG RẤT NGON

Liên hệ đặt in túi cà phê: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THIÊN AN

Địa chỉ: 17 Liên Khu 5-6. P. Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, TP.HCM

Website: https://inanbaobihcm.com/

Đã có rất nhiều thắc mắc cũng như câu hỏi của các bạn đọc gửi về cho chúng tôi như: In túi đựng cà phê ở đâu?. Hay: Đơn vị thiết kế và in túi cà phê?.

Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đơn vị đã được chúng tôi phỏng vấn cũng như review trực tiếp tại nhà máy, đủ độ uy tín và có thâm niên trong ngành in ấn bao bì.

 

You May Also Like

About the Author: Urbanstation Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *