Tách cà phê lúc 9:45pm at U.S

Spread the love

Năm ngoái, cũng vào khoảng thời gian này khi cái rét phủ kín cả Hà Nội, tôi vẫn ngồi ở đây để tận hưởng nốt những ngày cuối năm trước khi lên đường sang Canada làm việc nhân dịp “bị” chuyển công tác 3 năm.

Cứ tưởng 3 năm sau mới được về nước thì hôm nay, sau chuyến bay dài hơn 24 giờ đồng hồ, tôi đã đặt chân về lại đất mẹ vì một số vấn đề phát sinh. Ngồi phía sau xe loay hoay thế nào, tôi lại nhìn thấy xe mình vừa vụt qua cửa hàng quen thuộc đầy ấn tượng.

READ  [TỔNG HỢP] 1001 Cách Đặt Tên Quán Cafe Hay Và Hợp Phong Thủy

Vậy là vứt hết hành lý trên xe, đẩy cửa vào và order cho mình 1 tách Cocoa Sweetie – nghe bảo nằm trong dòng sản phẩm Hot Drinks mới nhất của Urban Station. Không khí vẫn như thế, ấm tới lạ lùng. May sao chỗ ngồi bí mật của tôi chưa bị chiếm lấy. Cảm ơn nhiều nhé. Ở chỗ các bạn, tôi có những mảng ký ức chẳng thể tìm thấy ở đâu được. Hy vọng những năm sau trở về, cửa hàng các bạn vẫn như thế là đủ rồi. Chúc thành công!

9:45pm @ U.S”

P.s: Cảm ơn người anh em mà Urban Station không biết là ai, dù sao cũng hy vọng năm sau cũng sẽ có vài vấn đề khác phát sinh để bạn vẫn có thể về lại Việt Nam và ghé cửa hàng (đùa thôi :P). Chúng tôi sẽ không di chuyển bàn ghế để bạn bị mất chỗ ngồi bí mật đâu 😀

READ  ĐI TÌM NGƯỜI PHA CAPUCCINO... TÌNH YÊU

You May Also Like

About the Author: Urbanstation Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *