ESPRESSO SỮA – UỐNG NÓNG RẤT NGON

Spread the love
Uống Cà Phê mỗi ngày tốt cho sức khỏe và tim mạch. Tinh dầu của hạt Cà Phê chiết xuất từ máy Espresso giúp bạn có cảm giác sảng khoái và tỉnh táo hơn khi làm việc .
Cùng thưởng thức Hương Vị Cà Phê Mới tại U.S với mức giá ưu đãi :
– Espresso Đá/Nóng với giá chỉ :17.000đ .
– Espresso Sữa Đá/Nóng với giá chỉ : 19.000đ .
Untitled-2 (2) (1)
ESPRESSO ?
Cà phê Espresso được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao (khoảng 9 đến 10 bar) qua bột cà phê được xay rất nhuyễn. Pha chế bằng phương pháp này cà phê sẽ rất đậm và trên mặt có một lớp bọt màu nâu (crema) đóng phần quan trọng trong việc tạo hương thơm cho cà phê. Espresso thường được uống bằng tách dầy, có hâm nóng trước, dung tích vào khoảng 40 ml và có hoặc không pha đường tùy theo khẩu vị . Nếu bạn chưa từng uống Espresso, cũng tương đương với việc bạn chưa bước chân vào Thế Giới Cà Phê thực sự !
Một tách Espresso hoàn hảo phải có vị ngọt đặc biệt và hương thơm hấp dẫn của cà phê mới xay. Vị của Espresso vừa đậm đà, lại vừa thanh thoát. Thêm vào đó, ít phút sau khi uống,vị thơm của cà phê vẫn lưu lại nơi đầu lưỡi – một trải nghiệm thú vị .
ESPRESSO PHA VỚI SỮA ĐẶC – THƠM HƠN, ĐẬM ĐÀ HƠN
Với mỗi người yêu thích cà phê, điều tuyệt với nhất khi bắt đầu 1 ngày làm việc là thưởng thức được 1 ly cà phê “chất” đúng nghĩa. Điều đó mang lại cho ta 1 trạng thái tinh thần tốt nhất cho công việc và ngày dài năng động . Chọn và thưởng thức Cà Phê Ngon là một niềm vui phải không nào ?
Untitled-6-01
Espresso Sữa (Mới) – Gu Cà Phê hiện đại kết hợp giữa Cà Phê Ý và Hương Vị Việt . Vị Cà Phê vẫn đậm đà và thanh thoát, hậu vị lâu hơn với hương thơm phảng phất . Bên cạnh đó, tinh dầu của hạt Cà Phê chiết xuất dưới áp suất cao  của máy Espresso là yếu tố chính làm giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch và rất tốt cho sức khỏe. Bạn đã thử Espresso Mới hôm nay chưa ?
Nhận Card Ưu Đãi tại hệ thống cửa hàng và thưởng thức Cà Phê Mới với giá hấp dẫn – 19.000đ/ly nhé !
READ  Tách cà phê lúc 9:45pm at U.S

You May Also Like

About the Author: Urbanstation Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *